Xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn

  Xe tải trường lái là gì?

  Xe tải trường lái là loại xe phục vụ đào tạo thực tế cho các học viên ở các trung tâm đào tạo lái xe. Chính vì vậy xe có thiết kế đặc biệt hơn so với các xe khác đó là có phanh bên ghế phụ để đảm bảo an toàn cho người học lái, nếu là xe tải trọng bằng hoặc trên 3.5 tấn, thùng của xe được bố trí hai hàng ghế để học viên ngồi.
  Trong năm 2021 nhà máy ô tô Chiến Thắng vừa cho ra mắt sản phẩm mới đó là xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn đáp ứng nhu cầu dạy và học bằng C của giáo viên và học viên. WAW Chiến Thắng 3.5 tấn có nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng cũng như giá thành, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

  Tổng thẻ xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5
  Tổng thẻ xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5

  Ngoại thất xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn

  Ngoại thất xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn được thiết kế bắt mắt, nổi bật là cụm gương lớn giúp học viên khi lái xe có thể quan sát dễ dàng. Đặc biệt là đèn xe sử dụng công nghệ mới đem lại ánh sáng sạch và cường độ chiếu sáng cao trong mọi điều kiện thời tiết.

  Mặt trước cabin xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5
  Mặt trước cabin xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5

  Nội thất xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn

  Đối với những học viên mới tập lái xe thì vô lăng trợ lực là điều quan trọng nhất trên xe, và trên sản phẩm xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn đã có. Bên ghế phụ nơi giáo viên ngồi không thể thiếu đó là chân phanh để đảm bảo an toàn cho học viên. Chưa hết điều hòa, kính điện, khóa điện,... cũng đã được tích hợp trên nội thất. Học lái xe bằng C trở nên đơn giản hơn khi cầm vô lăng WAW Chiến Thắng 3.5 tấn.

  Nội thất xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5
  Nội thất xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5

  Động cơ xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn

  Xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn được trang bị động cơ Weichai có công suất là 70Kw tại vòng tua máy 3200 vòng/phút, có turbo tăng áp. Khối động cơ này sử dụng công nghệ kim phun điện tử có ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm nhiên liệu.

  Thùng xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn

  Không giống với các loại thùng hàng thông thường, thùng xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn được thiết kế đặc biệt gồm hai hàng ghế hai bên để học viên ngồi khi học lái xe đường trường. Thùng xe trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn được thiết kế chắc chắn, bên trên có mái che, hai bên hông phủ bạt có thể mở ra được.

  Thùng xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5


  Ghế ngồi thùng xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5
  Ghế ngồi thùng xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3t5
   

  Giá bán xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn

  Giá bán của xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn là 350.000.000VNĐ (giá trên đã bao gồm 10% thuế VAT, chưa bao gồm đăng ký đăng kiểm)
  Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 098.198.5518 để nhận thêm nhiều khuyến mại trực tiếp đến từ

  Mua xe tải trường lái WAW Chiến Thắng 3.5 tấn ở đâu?

  Hiện tại Tiến Thành đại lý xe tải ở Hà Nội đang là đại lý cấp 1 của nhà máy ô tô Chiến Thắng, vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về thủ tục, giá cả, dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.
  banner foot